đụ em đồng nghiệp

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 3 phim trên trang
 • Bỏ lỡ chuyến tàu anh thanh niên bị cô đồng nghiệp xinh dâm gạ địt
  HD 205,4010

  Bỏ lỡ chuyến tàu anh thanh niên bị cô đồng nghiệp xinh dâm gạ địt

  Bỏ lỡ chuyến tàu anh thanh niên bị cô đồng nghiệp xinh dâm gạ địt

  HD

  Bỏ lỡ chuyến tàu anh thanh niên bị cô đồng nghiệp xinh dâm gạ địt. Tôi hôm nay đi dự bữa tiệc chào đón nhân viên mới vào công ty. Tôi không uống được nhiều rượu nhưng vì là ngày vui nên tôi cũng uống một chút. Vui quá nên tôi không để ý đến đồng hồ và bị lỡ mất chuyến tàu cuối cùng. Đang tính tới quán trọ nào đó ngủ lại thì Rina Asuka nữ nhân viên mới xinh đẹp vừa mới tốt nghiệp của công ty tiến lại gần và nói “Anh có muốn qua đêm tại nhà em không ạ?”. Mặc dù biết không nên nhưng Nao liên tục thuyết phục tôi và tôi đồng ý. Tôi tự nói với mình sẽ chỉ ngủ qua đêm mà tuyệt đối không làm gì cả! Nhưng lý trí tôi không mạnh như tôi tưởng tượng. Nhìn Rina Asuka trong bộ quần áo mỏng, lại không hề có đồ lót khiến bộ ngực của cô ấy như hiện ra trước mắt tôi. Khi cô ấy muốn làm chuyện đó với tôi, tôi đã không thể cưỡng lại mà làm tình cả đêm với cô ấy mặc bạn gái đang ở nhà lo lắng cho tôi.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen

 • Thâu đêm cùng em đồng nghiệp vú to Julia
  HD 109,0250

  Thâu đêm cùng em đồng nghiệp vú to Julia

  Thâu đêm cùng em đồng nghiệp vú to Julia

  HD

  Xin Ngủ qua đêm rồi Vụng trộm nữ đồng nghiệp vú to xuyên màn đêm “Julia” Vì hiện đang không có công việc gì nên tôi phải đi làm công việc bán thời gian kiếm chút tiền. Công việc này rất nặng nhọc, tôi cảm thấy chán nản về tương lai của mình. JULIA-san là đồng nghiệp của tôi và cô ấy đã động viên tôi rất nhiều. Vì lỡ chuyến tàu nên JULIA-san đã cho tôi tới ở nhờ nhà cô ấy. Nhưng cô ấy dường như không hề mặc đồ lót khi ở nhà. Bầu vú to của cô ấy hiện ra trước mắt tôi. Cô ấy đang mời gọi tôi sao? Làm sao mà tôi có thể cưỡng lại người phụ nữ tuyệt đẹp như vậy được đây?!!! Thấy anh đồng nghiệp của mình chán nản cuộc đời và tự ti trong cuộc sống nên Julia đã nảy ra ý định giúp đỡ anh chàng lấy lại màu hồng của cuộc đời, hôm đó sau giờ làm cả hai đi uống rượu và trở về nhà của Julia. Em cố tình thay đồ trước mặt anh đồng nghiệp và để lộ cặp vú to gợi tình chọc nứng anh chàng, sau một lúc không kiềm chế được họ đã đụ nhau. Và nhiều ngày sau đó anh đồng nghiệp đụ Julia liên tục không biết mệt là gì, nếu là mình chắc cũng vậy đụ sáng đêm tối ngày cho sướng cặc. Người đồng nghiệp đã kết hôn Busty của tôi Hãy để tôi ở tại chỗ của cô ấy khi tôi bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng về nhà … Cô ấy ngồi quanh quẩn mà không mặc áo ngực và tôi không thể cưỡng lại cách cô ấy lắc lư

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Làm tình với em đồng nghiệp thâu đêm
  HD 33,0080

  Làm tình với em đồng nghiệp thâu đêm

  Làm tình với em đồng nghiệp thâu đêm

  HD

  chồng vắng nhà lâu ngay cô vợ ngực khủng dâm đãng tìm mọi cách để gạ đồng nghiệp của mình về nhà địt nhau, em ấy thay quần áo trước mặt hắn ngồi nói chuyện cho cho vú ra ngoài, cuối cùng hắn cũng không chịu thêm được nữa, đưa con cặc to khủng đang cương cứng của mình cho em ấy bú, cảm giác địt vợ thằng khác phấn khích vô cùng anh em ạ, cùng đón xem nhé.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh,