airi kijima

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 4 phim trên trang
 • Phim sex cô em gái spa dâm đãng Airi Kijima
  HD 12,3240

  Phim sex cô em gái spa dâm đãng Airi Kijima

  Phim sex cô em gái spa dâm đãng Airi Kijima

  HD

  Airi Kijima sinh ngày 24/12/1988, là một trong những cô gái không tuổi khác của thế giới JAV. Cô bước vào theo đuổi nghiệp diễn viên JAV từ năm 2013 khi là diễn viên độc quyền của hãng Idea Pocket.Trước khi đóng phim sex, Airi Kijima từng làm việc tại một thẩm mỹ viện và còn là một người mẫu bán chuyên. Nội dung phim hôm nay nói về Airi Kijima sỡ hữu gương mặt xinh như hot girl cùng với ngoại hình cực kỳ nóng bỏng, em gái spa xinh như thiên thần này lại vô cùng dâm đãng. Vốn là một cô nàng xinh đẹp thế nên khi hầu hết các anh đến tiệm spa này đều tìm đến Airi Kijima bởi lẽ ngoại hình nóng bỏng cùng dộ dâm khủng của cô nàng. Airi Kijima đã khiến các anh trai này phải sung sướng ra về khi liên tục sử dụng những chiêu trò chuyên nghiệp trong việc làm tình của mình để khiến bọn họ phải “chết mê chết mệt” cô nàng.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen,

 • Chồng đi công tác xa cha chồng loạn luân với con dâu xinh
  HD 106,9020

  Chồng đi công tác xa cha chồng loạn luân với con dâu xinh

  Chồng đi công tác xa cha chồng loạn luân với con dâu xinh

  HD

  Vốn là một người đàn bà dâm đãng, sau khi chồng đi công tác vì quá thiếu vắng hơi chồng Airi Kijima đã cùng với bố chồng của mình làm tình loạn luân. Giả vờ để lộ đoạn phim sex tự quay của vợ chồng, Airi Kijima đã khiến gã bố chồng không thể kiềm chế được sự hưng phấn khi nhìn thấy cảnh con dâu làm tình 1 cách dâm đãng nên đã hiếp dâm cô. ông bố già không thể rời mắt khỏi thân hình đẹp tuyệt vời của đứa con dâu, và giường như em ấy cũng biết điều đó, con trai đi vắng ông bố già đè con dâu ra địt ngay được, cô nàng càng chống cực thì gã địt càng khỏe, mà hàng của hắn to hơn chồng của mình khiến em ấy sung sướng vô cùng anh em ạ.Vì chồng đi công tác xa lâu ngày, 1 mình Airi Kijima vô cùng không thoải mái bởi máu dâm dồn lên não khiến cô nghĩ ra kế hoạch này. Sau khi gã bố chồng bị rơi vào bẫy buộc phải hiếp dâm con dâu, Airi Kijima sau đó đã liên tục cùng với người bố chồng này vụng trộm một cách lén lút. Nhưng rồi, cô nàng không hề biết rằng chồng cô đã sinh nghi và mọi chuyện bắt đầu.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen

 • Cô con dâu Airi Kijima gạ địt bố chồng sung mãn
  HD 44,0470

  Cô con dâu Airi Kijima gạ địt bố chồng sung mãn

  Cô con dâu Airi Kijima gạ địt bố chồng sung mãn

  HD

  Vào nửa đêm, Airi có thể nghe lén được cảnh vợ chồng làm tình say đắm. Một điều gì đó mà cô ấy không còn trải qua với người chồng trẻ hơn nhiều tuổi của mình, người ngày càng không quan tâm đến cô ấy. Airi vừa buồn vừa ghen, cô ấy muốn có được loại đàn ông như Cha vợ. Vậy ai tốt hơn chính anh ấy. Một ngày nọ, trong khi Bố chồng đang tắm một mình, cô vào phòng tắm và bất ngờ là anh ta đang bú dương vật của mình trực tiếp. Ban đầu anh ấy hơi giật mình nhưng sau đó Airi giải thích chuyện gì đang xảy ra…

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh, ,

 • Vợ đi vắng lôi em hầu gái xinh đẹp ra địt
  HD 34,6530

  Vợ đi vắng lôi em hầu gái xinh đẹp ra địt

  Vợ đi vắng lôi em hầu gái xinh đẹp ra địt

  HD

  bộ 1 phim sex về nhà có em hầu gái xinh đẹp cứ hễ vợ vừa đi vắng là hắn lại lôi ra địt cho đỡ buồn, công nhận em ấy ngon quá lại còn biết chiều ông chủ, cô nàng say sưa thổi kèn cho hắn nhìn gương mặt ấy càng muốn địt hơn anh em ạ, địt một mình chưa đủ sướng hắn còn rủ cả bạn của mình đế địt chung cho vui, lần đầu được nhiều gã đàn ông địt như thế khiến nàng sung sướng vô cùng.

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Tập Thể, ,