chồng phát hiện vợ có bồ

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 3 phim trên trang
 • Cô vợ trẻ xinh đẹp ngoại tình với sếp bị anh chồng phát hiện
  HD 123,9110

  Cô vợ trẻ xinh đẹp ngoại tình với sếp bị anh chồng phát hiện

  Cô vợ trẻ xinh đẹp ngoại tình với sếp bị anh chồng phát hiện

  HD

  Xem phim sex hay có nội dung khá phiêu nói về mối tình vụng trộm của cô vợ Sumire Kurokawa trẻ trung xinh đẹp nhưng mà em nó vẫn muốn vụng trộm bên ngoài vì chồng chưa đáp ửng đủ..Cô vợ dâm đãng lén chồng vụng trộm với sếp tưởng chừng như kế hoạch vụng trộm của mình thật hoàn hảo thế nhưng vô tình lại bị chồng phát hiện. Anh chồng sau khi bị sa thải bởi gã sếp quái đản, anh vô cùng buồn bã bởi anh không hề làm sai điều gì cả thế nhưng gã giám đốc lại đột ngột sa thải anh. Buồn bã chán nản nhưng vẫn có cô vợ xinh đẹp kề bên động viên an ủi anh. Anh chấp nhận đi làm thợ lau kính ở các tòa nhà cao tầng để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng đang trong lúc làm việc anh lại vô tình phát hiện cô vợ của mình lại đang làm tình với sếp của mình trong khách sạn nơi anh đang làm việc. Và nếu như anh không phải là thợ lau kính chắc chắn rằng anh cũng sẽ không tin vào mắt mình. Người vợ hiền lành đảm đang luôn động viên anh lại đang vụng trộm với chính sếp của mình.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen,

 • Bố chồng giúp nàng dâu thỏa mãn sau khi sanh Kanako Ioka
  HD 118,3020

  Bố chồng giúp nàng dâu thỏa mãn sau khi sanh Kanako Ioka

  Bố chồng giúp nàng dâu thỏa mãn sau khi sanh Kanako Ioka

  HD

  MIAA-140 – Phim sex loạn luân có Vietsub tên bố chồng đầu trọc tốt bụng giúp nàng dâu “Kanako Ioka” thỏa mãn sung sướng sau khi sanh em bé, ba chồng vừa nhận được tin con dâu đã về nhà sau khi đẻ em bé, ông nội vội vàng đến thăm cháu không đơn giản là mục đích thăm cháu nội của mình mà còn có ý để “giải sầu” cho con dâu mình vì ông hiểu tâm lý của phụ nữ sau khi sanh là rất muốn được ứ ừ .. Kana nghỉ làm trong thời gian sinh con, cô sống hạnh phúc cùng chồng, con gái mới sinh và… cha chồng. Tuy nhiên, từ sau khi làm mẹ, quan hệ tình dục của cô và chồng giảm đi làm cô thất vọng rất nhiều. Bố chồng cô đã không bỏ lỡ chuyện này… Vào một ngày chồng cô đi làm, bố cô đã ngỏ ý xoa bóp cho cô nhưng thật ra mục đích của ông ta còn nhiều hơn nữa… Giải sầu cho con dâu sau khi sanh – Kanako Ioka

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Chồng phát hiện vợ có bồ
  HD 40,6820

  Chồng phát hiện vợ có bồ

  Chồng phát hiện vợ có bồ

  HD

  Xem phim sex hay có nội dung khá phiêu nói về mối tình vụng trộm của cô vợ Sumire Kurokawa trẻ trung xinh đẹp nhưng mà em nó vẫn muốn vụng trộm bên ngoài vì chồng chưa đáp ửng đủ. Câu chuyện hay và hấp dẫn ở chỗ anh chồng làm công nhân lau kính và phát hiện vợ mình đang địt nhau cùng với nhân tình trong khách sạn, và rồi anh chồng sẽ đối xử ra sao khi vợ mình có bồ.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, ,