jav có nội dung

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 7 phim trên trang
 • Ngày đầu tiên đi làm của cô giáo Hizuki Rui ngây thơ
  HD 154,1440

  Ngày đầu tiên đi làm của cô giáo Hizuki Rui ngây thơ

  Ngày đầu tiên đi làm của cô giáo Hizuki Rui ngây thơ

  HD

  Mới tốt nghiệp ngành sư phạm bố mẹ tôi cũng tốn khá nhiều tiền để tôi được chạy vào một trường công lập để dạy học nói thật tôi cũng không thích trẻ con lắm nhưng chẳng hiểu sao cơ duyên như nào lại đưa tôi đến ngôi trường này, ngôi trường cũng khá khang trang. Lợi dụng cuối năm học, tất cả đã trở lại, anh ở lại và tấn công Hizuki Rui, với sức mạnh của một chàng trai trẻ mạnh mẽ, cô không thể cưỡng lại, anh ta bẩn thỉu đến mức anh ta quay trở lại mọi thứ để quan hệ tình dục. Những ngày sau đó, cô phải liên tục phục vụ tình dục, làm máy tình dục cho anh, ngay cả khi ở nhà, nằm cạnh chồng vẫn phải cố gắng cho anh một cái mông.Đó là cô giáo trẻ Hizuki Rui, ban đầu tập phim jav này xây dựng hình ảnh cô là một người phụ nữ thủy chung hết mực yêu thương chồng nhưng về sau khi mà bị cậu học trò cho chẳng biết cho uống bùa mê thuốc lú gì mà chỉ cần mỗi lần bị cậu học trò gạ tình thì cô giáo trẻ Hizuki Rui như bị thôi miên chỉ biết trần mình ra mà để cho cậu học trò thỏa sức nghịch lồn và đút con cu vào địt điên cuồng. Ban đầu thì cô nàng cảm thấy vô cùng có lỗi với chồng mình nhưng chẳng thể dừng lại nổi cảm xúc mỗi lần bị cậu học trò cưỡng dâm.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen,

 • Cô luật sư xinh đẹp mai mắn Tsukasa Aoi
  HD 424,2710

  Cô luật sư xinh đẹp mai mắn Tsukasa Aoi

  Cô luật sư xinh đẹp mai mắn Tsukasa Aoi

  HD

  Tsukasa Aoi, nhân viên văn phòng tại S1 Real Estate, rất gay gắt vì mua lại một nhà máy bỏ hoang. Hành động được thực hiện bởi nhà máy để chống lại nó là cố ý lạm dụng tình dục. Trong khi đi làm, cơ thể phản ứng mặc dù cảm giác bị phản kháng bởi kỹ thuật của kẻ quấy rối tình dục bị chống lại, sự xấu hổ bị ướt, và thủy triều tràn lên. Thậm chí sau đó, nhiều bàn tay ma quỷ khác nhau tấn công người đẹp mông to và tinh thần của cô ấy dần dần bị thúc đẩy.

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Tập Thể, ,

 • Chuyến đi nghỉ mát cùng chị dâu xinh đẹp
  HD 31,6660

  Chuyến đi nghỉ mát cùng chị dâu xinh đẹp

  Chuyến đi nghỉ mát cùng chị dâu xinh đẹp

  HD

  Chuyến đi nghỉ mát cùng chị dâu Suzume Mino. Chính người chị đã chủ động mời gạ cậu em tham gia chuyến du lịch mùa hè này, Mino biết rằng có con cặc to và những người bạn thân mê sex tập thể. Qua ánh mắt đầu tiên chị dâu đã cảm nhận được thói mê trai, một lời mời gọi hấp dẫn đã đưa cậu em đến bên chị suốt ba ngày trong khu nghỉ dưỡng. Họ bên nhau đem lại hạnh phúc chuyện chăn gối mà bấy lâu nay anh chồng không đủ sức. Hãy bình tĩnh thưởng thức nội dung phim hấp dẫn này.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Tập Thể, ,

 • Đêm cuối cùng chia tay sếp trước khi xin nghỉ việc
  HD 68,3050

  Đêm cuối cùng chia tay sếp trước khi xin nghỉ việc

  Đêm cuối cùng chia tay sếp trước khi xin nghỉ việc

  HD

  Đêm cuối cùng chia tay sếp trước khi nghỉ việc. Shoko Takahashi đã làm tại công ty tài chính cùng bị trưởng phòng đã được 5 năm, giữa hai người đã trải qua nhiều khó khăn trong công việc và đâu đó có chút tình cảm đồng nghiệp. Nay vì chuẩn bị lấy chồng nên cô gái xin nghỉ làm để tập chung cho gia đình, hai người đưa nhau tới một quán bar để tâm sự những điều thầm kín mà trước giờ chưa nói ra. Cuối cùng bí mật đã được bật mí, khát vọng được ngủ cùng nhau một đêm trước khi cô ấy rời đi được thực hiện. Các đồng dâm hay xem đêm hôm đó đôi trai tài gái sắc này sẽ làm gì nhau.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Cô vợ có thói quen mặc áo ngực và không quần lót
  HD 42,4650

  Cô vợ có thói quen mặc áo ngực và không quần lót

  Cô vợ có thói quen mặc áo ngực và không quần lót

  HD

  Bé nhà bên mời sang chơi cờ mà không mặc quần chip. Tôi mới dọn về sống tại căn chung cư nhỏ ngoại thành, nơi đây tuy cách xa những nơi vui chơi. Một điều giữ chân tôi ở đây chính là cháu gái hàng xóm Miho Tono. Tôi còn nhớ cái ngày đầu tiên tôi dọn đến cạnh nhà cháu ấy thì tôi đã được nhận món quà làm thân tự tay Tono mặc bộ quần áo xuyên thấu mang sang cho tôi. Em gái ấy chia sẻ rằng rất vui vì được làm hàng xóm cùng tôi, còn tôi đoán là cháu này đã lâu rồi xa hơi ấm đàn ông. Một ngày khác cháu mời tôi sang nhà chơi cờ vì biết tôi thích trò này, kết cục là bé ấy không mặc quần chip làm tôi kích thích và kết cục như thế nào mời các đồng dâm xem phim.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Kế hoạch hiếp dâm cô luật sư may mắn
  HD 41,0200

  Kế hoạch hiếp dâm cô luật sư may mắn

  Kế hoạch hiếp dâm cô luật sư may mắn

  HD

  Kế hoạch trả thù cô luật sư may mắn. Tsukasa Aoi trong vai một nữ luật sư nhận nhiệm vụ giải quyết tranh chấp giữa ngân hàng và một xí nghiệp kinh doanh đang trên bờ vực phá sản. Vì bực tức cô luật sư này không đứng về phía mình nên những gã công nhân tại xí nghiệp bàn tính việc trả thù. Kế hoạch được sắp đặt sẽ hiếp dâm Aoi khi đang trên tàu điện ngầm về nhà, kế hoạch thứ hai là lần thứ hai cô luật sư này đến sẽ bị trói lại hiếp dâm ngay tại xưởng. Phim sex chứa đựng nội dung hấp dẫn được javnong làm phụ đề xuất sắc, mời anh em đồng dâm cùng theo dõi phim.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , ,

 • Sóng gió gia đình vợ trẻ đi theo người đàn ông khác
  HD 44,4040

  Sóng gió gia đình vợ trẻ đi theo người đàn ông khác

  Sóng gió gia đình vợ trẻ đi theo người đàn ông khác

  HD

  Sóng gió gia đình vợ trẻ đi theo người đàn ông khác. Những cặp vợ chồng trẻ sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân hoàn toàn thay đổi so với khi yêu nhau, chuyện tình cảm sứt mẻ cãi vã thậm chí dẫn đến tẻ nhạt trong tình dục. Nếu người chồng không nhẫn lãi thì cái kết chắc chắn là vợ sẽ đi theo người khác, đặc biệt các cô em trẻ đẹp như Marina Shiraishi. Câu chuyện trong phim phản cảnh một đợi thực hãy cho vợ tránh xa những gã hàng xóm dâm dê, bạn sẽ mất vợ bất cứ lúc nào.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh,