leona kirishima

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 3 phim trên trang
 • Lừa chồng làm thêm ngoài giờ để lếu lều với sếp
  HD 262,7130

  Lừa chồng làm thêm ngoài giờ để lếu lều với sếp

  Lừa chồng làm thêm ngoài giờ để lếu lều với sếp

  HD

  Vợ xin ở lại văn phòng phục vụ sếp ngoài giờ,Mối quan hệ với trưởng phòng và Leona Kirishima bắt đầu từ một năm trước. Do công việc của Leona Kirishima, cô có nhiều cơ hội làm thêm giờ đến nửa đêm, và cô thường ở một mình trong công ty. Khi đó, những lời nói ngon ngọt thì thầm, Leona Kirishima mới làm việc không chung thủy. Hiện tại, chồng cô đang tìm kiếm việc làm và hết lòng ủng hộ Leona, cô đang làm việc chăm chỉ. Mỗi lần đụng đến sự tử tế của chồng như vậy, cô gần như bị sự đồi bại đè bẹp.

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Chị Dâu Hư Hỏng Lếu Lều Cùng Thằng Em Chồng
  HD 86,8820

  Chị Dâu Hư Hỏng Lếu Lều Cùng Thằng Em Chồng

  Chị Dâu Hư Hỏng Lếu Lều Cùng Thằng Em Chồng

  HD

  Dẫn cô vợ sắp cưới Leona Kirishima về quê thăm thằng em trai nhân tiện tảo mộ cho cha mẹ vào dịp cuối năm, anh chồng không ngờ rằng việc này đã dẫn đến mối tình vụng trộm loạn luân của vợ và em trai mình. Vừa gặp mặt chị dâu Leona Kirishima gã em chồng đã vô cùng yêu mến bởi sự xinh đẹp gợi cảm và nóng bỏng của một người đàn bà đến từ thành phố. Sự trang điểm nhẹ nhàng càng làm cho chị dâu trở nên xinh đẹp và gợi cảm khiến hắn nhìn mãi không thôi. Cho đến một chiều mưa, thật tình cờ khi chồng cô đi thăm mộ, Leona Kirishima đội mưa về nhà với thân hình ướt nhẹp, để lộ bầu ngực to căng tròn như muốn tràn ra lồng ngực khiến ai cũng phải lên cơn nứng nếu gặp phải cô – Cậu em chồng cũng không ngoại lệ. Nhìn chị dâu nóng bỏng sexy cậu em chồng quên mất bản thân, nhanh chóng ôm chị dâu vào lòng rồi hôn khiến cho Leona Kirishima cũng giật bắn cả mình vì hành động đó. Thế nhưng càng bất ngờ hơn nữa đó chính là cô chị dâu này không hề có ý định chống cự mà ngược lại Leona Kirishima còn chủ động cởi bỏ quần áo, kéo khóa quần của thằng em chồng sau đó buscu cho hắn. Sau đó cả hai cùng nhau “mây mưa” vụng trộm suốt cả đêm dù là loạn luân.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Vợ xin ở lại văn phòng phục vụ sếp ngoài giờ
  HD 72,2250

  Vợ xin ở lại văn phòng phục vụ sếp ngoài giờ

  Vợ xin ở lại văn phòng phục vụ sếp ngoài giờ

  HD

  vợ xin ở lạ văn phòng phục vụ sếp ngoài giờ. Mối quan hệ của tôi với giám đốc Kondo bắt đầu từ một năm trước. Vì công việc, tôi thường có cơ hội làm thêm giờ đến nửa đêm và thường thì tôi ở một mình trong công ty. Vào thời điểm đó, tôi đã thì thầm bằng một lời ngọt ngào và hành động không chung thủy. Chồng cô hiện đang tìm kiếm một công việc và sẽ hết lòng hỗ trợ Leona, người đang làm việc chăm chỉ. Mỗi lần chạm vào lòng tốt của một người chồng như vậy, tôi cảm thấy như mình đang bị nghiền nát bởi sự vô đạo đức.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh,