sex ngoại cảnh

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 4 phim trên trang
 • Anh chàng Nhật và cuộc hẹn hò đầu tiên với Melody Hina
  HD 136,9540

  Anh chàng Nhật và cuộc hẹn hò đầu tiên với Melody Hina

  Anh chàng Nhật và cuộc hẹn hò đầu tiên với Melody Hina

  HD

  Melody Hina Marks có cuộc hẹn hò đầu tiên với anh chàng người Nhật Bản, vì quá ít kinh nghiệm nên cả hai đã trao cho nhau những ân ái bình thường nhất, nhưng đó đã làm cả hai thăng hoa hơn bao giờ hết. Cuộc hẹn hò này đã đi đến đỉnh điểm khi họ làm tình gần chục cái trong một ngày vì lần đầu anh chàng kia cũng quen một em gái ngoại quộc. Đặc tính con trai Nhật đã nhát rồi, liệu anh chàng kia có thật sự dũng mãnh để đụ cho em Tây kia ra trò không, mời anh em cùng đón xem nha.

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh

 • Kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng chị dâu Tsubasa Hachino
  HD 85,3180

  Kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng chị dâu Tsubasa Hachino

  Kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng chị dâu Tsubasa Hachino

  HD

  Kỳ nghỉ hè đáng nhớ cùng chị dâu Tsubasa Hachino.Cậu thanh niên trong tập phim sex này bố mất sớm mẹ lại xuất giá và để lại cậu cho bác cả bên bố mình nuôi dưỡng, càng lớn thì cu cậu càg bảnh trai và rất được lòng của gia đình nhà bác cả, họ coi cậu như con ruột. Mùa hè năm đó gia đình nhà bác cả quyết định tổ chức một chuyến đi nghỉ dưỡng dài 5 ngày và tất nhiên cu cậu cũng có mặt trong chuyến đi đó. Nhưng thật không ngờ cu cậu lại cả gan dám gạ tình địt trộm cô chị dâu (vợ của con bác cả) hết lần này tới lần khác trong chuyến đi du lịch đó.Tình ý muốn sex loan luan với chị dâu nảy sinh từ đã lâu trong đầu óc đen tối của anh chàng thanh niên này, nhân cơ hội có một không hai này thì cu cậu đã gạ tình bà chị dâu thành công ngoài sức mong đợi. Ngay khi vừa đến nơi nghỉ dưỡng thì hai chị em chạm mặt nhau trong nhà tắm, chẳng nói năng gì cu cậu kéo tay chị dâu mình vào trong nhà vệ sinh, được cái cô chị dâu cũng hết sức dễ dãi không hề la hét hay phản kháng nên mọi người trong gia đình chẳng ai hay biết. Hôm sau ngay tại phòng khách cu cậu lại một lần nữa đè chị dâu ra sàn nhà rồi chùi con cu lên ngực chị dâu và phọt tinh, về sau đó nữa thì 2 chị em lại địt nhau trong bể nước nóng…

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh,

 • Thầy giáo đi nghỉ dưỡng với em gái tây xinh đẹp
  HD 74,4050

  Thầy giáo đi nghỉ dưỡng với em gái tây xinh đẹp

  Thầy giáo đi nghỉ dưỡng với em gái tây xinh đẹp

  HD

  Thầy giáo đi nghỉ dưỡng với Melody Marks. Trong một ngày mưa buồn tại nước Nhật Bản yên lặng, tôi đưa em Marks cập bến một resort nước nóng nổi tiếng tại Tokyo, trên đường đi chúng tôi đã tranh thủ làm vài thứ với nhau trên xe. Đến nơi phòng đã chuẩn bị sẵn để tôi đưa em gái da trắng nhập khẩu từ bên Nga về làm ấm áp trái tim cô đơn của tôi. Chúng tôi tiếp tục thay đồ để ra hồ nước nóng, nơi có không gian riêng tư để chúng tôi thỏa sức dâm loạn cho nhau. Nếu là người yêu phim nhật những thích gái tây thì đây là bộ phim jav không nên bỏ qua.

  Thể loại: Jav HD, Gái teen, Hiếp Dâm , Gái Xinh

 • Giữa đêm khuya cậu chủ bú lồn sướng tê lồn
  HD 26,7040

  Giữa đêm khuya cậu chủ bú lồn sướng tê lồn

  Giữa đêm khuya cậu chủ bú lồn sướng tê lồn

  HD

  Giữa đêm khuya cậu chủ bú lồn sướng tê bím. Tsubasa Hachino nhận nhiệm vụ được chủ nhà giao cho đưa cậu chủ đến nơi nghỉ dưỡng, tình yêu chỉ nảy sinh giữa hai người khi cậu chủ phát hiện Hachino vú đẹp, sẵn lòng phục vụ cậu chủ theo trách nhiệm, cô gái này liên tục tung ra các món nghề khiến cậu nứng cặc. Màn solo hay nhất chờ đón tại phần cuối phim, chắc ít có phim nào cặp đôi địt nhau dưới bồ buổi tối. Cậu chủ lao mình xuống hồ ngẩng lên liếm bướm cho em, khoảnh khắc đấy Hachino dường như câm nín chỉ biết nhắm mắt phê.

  Thể loại: Jav HD, Hiếp Dâm , Gái Xinh,