yuria satomi

KẾT QUẢ: Hiện có tổng 3 phim trên trang
 • Cô vợ Yuria Satomi và ông thầy da đen chym bự
  HD 201,8860

  Cô vợ Yuria Satomi và ông thầy da đen chym bự

  Cô vợ Yuria Satomi và ông thầy da đen chym bự

  HD

  Yuria Satomi là phụ nữ có gia đỉnh và có anh chồng rất là tâm lý cũng vì mong ước đi học tiếng ANH của Yuria Satomi. Cô gái Yuria Satomi vốn có niềm đam mê với tiếng anh, nên SYuria Satomi đã xin chồng đăng ký một khóa học tiếng anh cấp tốc. Ngoài việc mê học, cô còn mê luôn củ khoai của thầy giáo dạy tiếng anh. Thầy giáo dạy cho cô là một anh chàng da đen cao to lực lưỡng, ngay khi nhìn thấy thầy giáo cô chỉ nghĩ đến việc được lên giường với anh ta. Anh thầy giáo cũng có vẻ thích thú với Sana, anh ta luôn có những cử chỉ động chạm cơ thể làm cho cô bắt ngay được sóng. Tối đó cô bảo với chồng rằng bận đi ăn uống với bạn thân lâu ngày gặp lại, rồi sau đó hẹn anh da đen vào khách sạn để tò te. Liệu tình thầy trò này sẽ đi tới đâu mời anh em theo dõi.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen,

 • Đụ nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi
  HD 431,0430

  Đụ nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi

  Đụ nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi

  HD

  Yuria Satomi cà một nữ quản lý trẻ tại công ty chuyên về thời trang của nữ, Satomi nhanh chóng thể hiện được bản thân trong vai trò quản lý sản xuất. Nghệ nghệ lãnh đạo linh hoạt và một vẻ ngoài ưa nhìn giúp cô cõ những thành công trong sự nghiệp. Điều gì đến cũng đến, cô được các sếp đề xuất lên vị trí cao hơn trong công ty, bà quản lý trực tiếp của cô cũng rất vui vì sự thăng tiến này. Tuy nhiên việc này đánh đổi bằng một cuộc tình vụng trộm của ông giám đốc, phải chấp nhận hy sinh thân mình để lên chức cao hơn. Yuria Satomi đã đến phòng riêng của giám đốc để xin lỗi vì cái tát hôm trước và ngay sau đó họ địt nhau trong phòng để đáp lễ những giúp đỡ dành cho cô ta.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, Gái teen, ,

 • Hiếp dâm nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi
  HD 44,2810

  Hiếp dâm nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi

  Hiếp dâm nữ trường phòng vếu múp dâm đãng Yuria Satomi

  HD

  Vietsub chuyện tình em trường phòng xinh đẹp Yuria Satomi. Là một nữ quản lý trẻ tại công ty chuyên về thời trang của nữ, Satomi nhanh chóng thể hiện được bản thân trong vai trò quản lý sản xuất. Nghệ nghệ lãnh đạo linh hoạt và một vẻ ngoài ưa nhìn giúp cô cõ những thành công trong sự nghiệp. Điều gì đến cũng đến, cô được các sếp đề xuất lên vị trí cao hơn trong công ty, bà quản lý trực tiếp của cô cũng rất vui vì sự thăng tiến này. Tuy nhiên việc này đánh đổi bằng một cuộc tình vụng trộm của ông giám đốc, phải chấp nhận hy sinh thân mình để lên chức cao hơn. Yuria Satomi đã đến phòng riêng của giám đốc để xin lỗi vì cái tát hôm trước và ngay sau đó họ địt nhau trong phòng để đáp lễ những giúp đỡ dành cho cô ta.

  Thể loại: Jav HD, VietSub, Hiếp Dâm , Gái Xinh, ,